10 trang web giúp cô trở thành một chuyên gia trong Hệ thống tiện ích Dự án Palm Garden Keppel Land

Palm Garden phân khúc BDS Xanh Phát Triển Tốt

Khuyến khích phát triển dự án xanh

có nhu cầu sống xanh, sống hòa mình vào môi trường thiên nhiên của người dân ngày dần tăng cao. Nhưng với tốc độ bê tông hóa đã làm cho những khoảng xanh chỉ còn đếm trên đầu ngón tay. vì thế, để kéo lại môi trường sống xanh, trong lành dành cho cư dân, có nhiều chính sách phát triển dự án xanh đã ra đời và trở thành xu thế trên phân khúc BĐS hiện nay. Được ghi nhận tại thị trường TP.HCM đã cho thấy một số chủ đầu tư lớn như: Keppel Land, Phú Mỹ Hưng… cũng đã đưa tỉ lệ lớn về quy mô mảng xanh vào dự án.

Tuy nhiên, ngoài dự án Palm Garden mang số lượng dự án thành thị xanh trên địa bàn thành thị vẫn còn khiêm tốn. từ đó, việc phát triển thành phố xanh vẫn đang được các ông lớn CDT xác định rõ là xu hướng phát triển mới. Cụ thể chính là khi thị trường đã nhìn nhận được thực tế từ dự án khu thành phố xanh đã mang đến hiệu quả cao cho nhiều chủ thể. CDT cũng sẽ bán hàng nhanh hơn, giá cao hơn được tính từ 4 – 8%.

hơn nữa, một số CĐT cũng đã được khuyến khích gia tăng những hoạt động truyền thông, nâng cao nhận thức dành cho một số đối tượng liên quan về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, phát triển một vài quần thể xanh và thực hiện 1 lối sống thân thiện sở hữu môi trường nhằm giảm đi việc phát thải khí nhà kính.

Suốt trong 1 tuần nay, vị khách mua đi thực tế tìm hiểu thông tin khá nhiều dự án trên địa bàn thành phố. Trong đấy, ví quý khách này cũng đã tìm hiểu hàng tháng trời trên mạng và qua môi giới nhằm để tìm mua 1 căn hộ ưng ý nhất. Đang xem một căn hộ tại dự án Palm Garden, khách mua đã chia sẻ rằng trong bối cảnh giai đoạn này trên thị trường BDS đã xuất hiện nhiều sản phẩm đẳng cấp nhưng không phải dự án nào cũng được chú trọng đến yếu tố mảng xanh.

Ngoài ra, dự án thuộc tập đoàn Keppel Land nhấn vào đây đã được quý khách xem khá kỹ và khá bất ngờ khi việc dở hữu khu đất vàng ngay trọng điểm nhưng CĐT này cũng đã chọn lọc xây dựng KĐT theo mô hình dự án sinh thái. Cụ thể, chính là diện tích toàn dự án chính là 44ha nhưng CDT lại dành 14ha cho mảng xanh. Tính ra thì mật độ cây xanh được tính trên đầu người tại khu dân cư vào khoảng 17,5m2/người được xem như là một trong một vài tiêu chí cao gấp 17 lần mật độ cây xanh trên đầu người tại thành phố.

Khía cạnh khác, sở hữu sự khảo sát tại các dự án bất đống ản, khi khách hàng mua hỏi hết sức kỹ lưỡng về một vài tiện ích nội khu, độc đáo nhất là mật độ xây dựng Bên cạnh qui mô cây xanh tại dự án Palm Garden. Chúng ta mang thể thấy rằng người mua nhà đã bắt đầu dần thay đổi cách chọn lựa môi trường sống và dự án xanh đang là xu thế của thị trường nhà đất 2016 giai đoạn này.

Vinhomes Golden River CDT mang Cả Không Gian Xanh Vào Căn hộ

Nhà mẫu Vinhomes Golden River được đặt tại số 2 Tôn Đức Thắng, Quận một. Dự án được phát triển theo phong cách Châu Âu, tập đoàn Keppel Land cũng đã đưa tự nhiên vào nội khu từng không gian làm việc trên qui mô 23ha và hơn 3.000 căn hộ.

Điểm nổi trội nhất của không gian này chính là một vài mảng xanh tường lớn Bên cạnh nhiều loại cây và hoa nhiệt đới. các dàn dây leo sẽ chạy dọc khắp đường đi bộ nhằm mô phỏng các khu vườn quen thuộc… Bất cứ góc nào tại đó cư dân cũng sẽ mang thể bắt gặp được một vài chậu hoa khoe sắc, một số chiếc lá xanh mơn mởn khẽ rung rinh hay búp măng non đang cựa mình vườn lên để đón lấy ánh nắng từ cửa sổ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s